THANH MỘC HƯƠNG TIẾP TỤC ĐÓN NHẬN THÀNH QUẢ XỨNG ĐÁNG SAU NHỮNG NỖ LỰC VÌ SỨ MỆNH XANH

Vừa qua, dầu gội thảo dược dân gian Thanh Mộc Hương lại “ẵm” thêm giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2021”. Vô cùng yêu thương và tự hào về dòng dầu gội xanh, về con đường mà Thanh Mộc Hương đang theo đuổi đó là "vì một cộng đồng sống khỏe, mang màu xanh của thảo dược phủ khắp đất Việt". Đây là phần thưởng xứng đáng cho một sản phẩm dầu gội Quốc dân an lành, thân thiện với mọi đối tưởng sử dụng.

Dầu gội Thanh Mộc Hương là sự kết hợp từ những tinh hoa của nền Đông y Việt với quy trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy đạt chuẩn CGMP ASEAN. Sản phẩm được đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dược nghiên cứu, cải tiến để phù hợp với khí hậu và mái tóc người Việt.

Với thành phần từ thảo mộc thiên nhiên như bồ kết, vỏ bưởi, ngái thái, mần trầu, hương nhu, núc nác, bồ hòn… Và tiêu chí 5 không: KHÔNG SILICONE, KHÔNG PARABEN, KHÔNG SULPHATE, KHÔNG HƯƠNG, MÀU TỔNG HỢP. Dầu gội Thanh Mộc Hương là sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, lành tính, dùng được cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ nhỏ.