THANH MỘC HƯƠNG VINH DỰ ĐẠT "TOP 100 - SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH, TRẺ EM" LẦN THỨ VIII, NĂM 2022

THANH MỘC HƯƠNG VINH DỰ ĐẠT "TOP 100 - SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH, TRẺ EM" LẦN THỨ VIII, NĂM 2022

 

"Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em" là chương trình uy tín với nhiều năm tổ chức thành công, góp phần làm thay đổi nhận thức của toàn xã hội, xây dựng lòng tin của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp, sản phẩm hàng hóa Việt Nam và giúp người tiêu dùng biết, tẩy chay những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ… để được sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong đời sống gia đình.Giải thưởng này không phải doanh nghiệp nào cũng dễ dàng đạt được. Thanh Mộc Hương phải trải qua các quá trình kiểm duyệt giấy tờ được công chứng, xác nhận chặt chẽ qua cơ quan chức năng. Đồng thời, việc giải thưởng còn được bình chọn công khai, minh bạch thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, gồm: Lấy ý kiến của độc giả Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh, Ấn phẩm Vì trẻ em; người tiêu dùng trực tiếp bình chọn qua website chính thức của ban tổ chức tại địa chỉ: binhchonvn.vn.

 

 

Do đó, “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” chính là 1 minh chứng vàng son, khẳng định chất lượng và uy tín của thương hiệu Thanh Mộc Hương một cách rõ nét và thật nhất!

 

Là một trong những sản phẩm hàng đầu chăm sóc làn da và mái tóc cho cả gia đình, an toàn lành tính với trẻ nhỏ, kem bôi da Thuần Mộc và Dầu gội thảo dược dân gian Thanh Mộc Hương thực sự xứng đáng với những gì giải thưởng danh giá lần này phong tặng, xứng đáng với lòng tin yêu của hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam đang sử dụng sản phẩm của Thanh Mộc Hương!

 

Cảm ơn vì tất cả, Thanh Mộc Hương sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất tới quý đối tác, quý khách hàng. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Thanh Mộc Hương, bạn nhé!